รายละเอียด:
หลวงปู่พรหมา เขมจาโร ( พรหมแห่งสยาม )

หลวงปู่พรหมมา เขมจาโร เป็นคนบ้านกุษกร ต.กุษกร อ.ตระการพืชผล เกิดเมื่อพ.ศ.2440 บวชเป็นสามเณรเมื่ออายุ12 ปี จากนั้นได้ศึกษาพระธรรมวินัยและวิชากับสมเด็จลุน ที่เวินชัยนคร จำปาศักดิ์ นานถึง 6 พรรษา หลังจากที่สมเด็จลุนได้มรณภาพลง หลวงปู่พรหมมาก็ได้ร่วมเดินธุดงค์พร้อมกับหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต หลังจากนั้นคณะพระธุดงค์ก็แยกย้ายกันไปหาสถานที่อันสงบเงียบบำเพ็ญภาวนาหาวิเวกกันต่อไป ส่วนหลวงปู่พรหมมาได้จำพรรษาที่ถ้ำแห่งหนึ่งบนยอดภูเขาควายนานถึง 45 พรรษา ต่อมาได้ธุดงค์ข้ามมายังฝั่งไทย เมื่อปีพ.ศ.2533 หลวงปู่พรหมมาได้เห็นว่าถ้ำสวนหิน ภูกระเจียว ในวันเดือนหงายจะมีสัตว์ป่านานาชนิดวิ่งกันขวักไขว่ จึงได้พักบำเพ็ญเพียรแต่นั้นมา ซึ่งสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เคยเสด็จฯมานมัสการหลวงปู่พรหมมาถึง 2 ครั้ง โดยก่อนจะมรณภาพหลวงปู่ได้ดูแลชาวบ้านดงนาและใกล้เคียงเพื่อพัฒนาในบางส่วน ให้เรียบร้อยสวยงามโดยเน้นการรักษาป่าสงวนฯ

หลวงปู่พรหมมา เขมจาโร สำนักสงฆ์ถ้ำสวนหินแก้ว ( ผานางคอย ) ภูกระเจียว บ้านดงนา อ.ศรีเมืองใหม่ จ.อุบลราชธานี ได้มรณภาพอย่างสงบด้วยโรคหัวใจเมื่อเวลา 22 นาฬิกา 11 นาที 31 วินาที ของวันที่ 23 ส.ค.2545 สิริอายุ105 ปี โดยมรณภาพ ณ วัดธาตุวราราม จ.เลย

เมื่อประมาณปี 2536 หนังสือพิมพ์ไทยรัฐลงข่าวนักการเมืองท้องถิ่น นครสวรรค์โดนยิงขณะรถติดไฟแดง เห็นสภาพรถแล้วกระจกแตกหมด แต่คนที่โดนยิงแต่ไม่เข้า ไม่เป็นไร เพราะว่าเค้าแขวนพระหลวงปู่พรหมมา ฯ

วัตถุมงคลของหลวงปู่พรหมมาเป็นจึงที่นิยม โดยเฉพาะพระเครื่องเนื้อว่าน รูปเหมือน ฤาษี ต่างแสวงหามาเพื่อบูชาเป็นสิริมงคลแก่ตัว ทำให้พระที่ท่านสร้างทุกรุ่น นับวันยิ่งทวีค่าและราคาสูงขึ้นเรื่อย ๆ มีของเลียนแบบระบาดไปทั่วสนาม
เข้าชมพระเครื่องอีกมากมาย คลิก

ฤาษีลอยองค์เนื้อว่าน108 โค๊ตแผ่นทองคำ หลวงปู่พรหมา สำนักวิปัสสนาสวนหินผานางคอย เสาร์ห้า พ.ศ.2537 สภาพสวยมาก ไม่ผ่านการใช้ สร้างน้อย หายาก เป็นองค์ที่ลงรูปไว้ บริการส่งฟรีทั่วประเทศ npl235
ชมพระเครื่องในหมวดนี้เพิ่มเติมได้ที่ เทพเจ้าจีน / เทพเจ้าฮินดู
รับประกันความแท้ 100%
***** ต้องการเช่าบูชา คลิกที่นี่ได้เลยครับ *****
โจ้ อิศวเรศ พระเครื่อง 
พระเครื่อง